3,088 views

Lời Chứng về Hình Tượng

Chú Tim kính mến!
 
Đọc thư chú con rất vui, cảm ơn chú đã có những lời rất khích lệ con. Con cũng rất cảm ơn Chúa vì Chúa có đưa con đến với trang web của chú để con học lời Chúa mỗi ngày. Chú chưa hề biết mặt con cũng chưa nghe tiếng con, vậy mà chú vẫn cho con những lời khuyên cùng sự khích lệ để con đường con theo Chúa ngày càng vững tin hơn. Xin Chúa ban phước cho chú thật nhiều.
 
Con có rất nhiều chuyện muốn kể chú nghe để được chú làm chứng lại cho mọi người, vì đời sống của con Chúa luôn yêu thương dù con chẳng đáng nhận được ân huệ đó. Con nhớ có lần nghe chú giảng về việc hình tượng, con được 1 người bạn đi Thái về tặng cho con cái móc khóa hình con voi rất đẹp, con thích lắm và sử dụng. Ngay khi con sử dụng thì Chúa nhắc con nhớ tới bài giảng của chú và Chúa muốn con bỏ nó, vậy mà con cứng lòng lắm, con thấy đẹp quá, con tiếc nên con cứ sử dụng đến khi Chúa làm phép lạ thì con mới từ bỏ vật đó.

 
Chú biết không, con đang chạy xe trên đường thì chiếc chìa khóa có móc khóa con voi đó Chúa cho nó rơi ra khỏi xe của con, con tình cờ nhìn xuống và thấy xe máy mình đang chạy không có móc lẫn chìa luôn, nghĩa là xe con tự chạy mà không có chìa khóa xe. Con rất sợ và cũng chẳng biết nó rơi ở đâu nữa? Con cầu nguyện với Chúa sao lại như vậy? Thì Chúa nhắc con việc cái móc khóa con voi đó Chúa không đẹp lòng. Sau đó con ăn năn và hứa với Chúa con sẽ bỏ con voi đó và xin Chúa cho con tìm được chìa khóa xe vì không có con không biết làm sao mà dừng xe. Con chạy lại con đường con đi qua và lạ kỳ thay Chúa cho con tìm được chìa khóa xe còn con voi đó thì văng xa 1 quãng xa, mà nếu chạy lại lấy thì có thể rất nguy hiểm vì đường xe cộ đông. Chú thấy lạ kỳ không? Xe máy con chạy bình thường mà Chúa làm cho chìa khóa rơi ra. Con không vứt thì Chúa vứt cho con đồng thời dạy con biết là nên nghe lời Chúa trong mọi sự.
 
Thật Chúa dạy con nhiều lắm để con càng ngày càng hiểu lời Chúa hơn. Chú làm chứng lại cho mọi người để qua đó khuyên mọi người đừng hành động như con.
 
Đoan Trang
26.08.2012 – Việt Nam

Share This:

Comments are closed.