7,809 views

Dâng Hiến

 

Kính thưa quý con dân tôi tớ Chúa:  

Người Chăn Huỳnh Christian Timothy  người thành lập điều hànhMục Vụ Sứ Mạng Của Tín Đồ Đấng Christ Người Việt” (Vietnamese Christian Mission Ministry – viết tắt VCMM). Đây mục vụ: cầu thay cho Hội Thánh dân tộc Việt Nam; rao giảng Tin Lành cho người Việt giảng dạy Lời Chúa cho con dân Chúa người Việt qua các phương tiện truyền thông; hiệu đính Thánh Kinh Việt ngữ Bản Dịch Phan Khôi (bấm vào đây để xem Bản Hiệu Đính 2012); thực hiện phiên dịch Thánh Kinh Việt ngữ Bản Dịch Ngôi Lời (bấm vào đây để xem  Bản Dịch Ngôi Lời ); đặc biệt biên soạn cuốn sách: “KTận Thế” trình bày tiến trình tận thế Theo Thánh Kinh” để giúp người Việt Nam, nhất những người sống trong Thời Đại Nạn, ý thức được Thời Kỳ Tận Thế theo sự trình bày của Thánh Kinh biết được sự cứu rỗi của Đức Chúa Trời dành cho nhân loại. Mục Tử Huỳnh Christian Timothy đã hoàn tất công việc hiệu đính sách Khải Huyền, giảng 50 bài giảng chú giải sách Khải Huyền, đã phổ biến trên Internet thu vào CD để  phân phát cho người Việtkhắp nơi

 

Hiện nay, gia đình Người Chăn Huỳnh Christian Timothy đang sống tại một thành phố nhỏ khoảng 10,000 dân, thành phố Robinson, tiểu bang Texas, Hoa Kỳ. Gia đình ông bà nhờ ơn Chúa thuê mướn một căn tiệm để bà cắt tóc, ông khai thuế làm phương tiện sống. Thu nhập trung bình mỗi tháng của ông bà là $1,500.00. Ông bà cùng với hai con sống trong một căn phòng phía sau căn tiệm.

Mục vụ hiện tại của ông bà là cùng nhau biên soạn sách “Kỳ Tận Thế,” phiên dịch Thánh Kinh Tân Ước Việt Ngữ Bản Dịch Ngôi Lời, biên soạn các sách Giải Kinh Tân Ước, chăm sóc, hướng dẫn con dân Chúa qua email và điện thoại, phụ trách các website trực thuộc www.timhieutinlanh.net. Ngoài ra, ông giảng Lời Chúa mỗi tuần qua Paltalk Chat Room, phòng: Tim Hieu Thanh Kinh (8:00 – 10:00 giờ sáng và 8:00 – 10:00 giờ tối mỗi Thứ Bảy, theo ngày và giờ tại Việt Nam).

Xin xem chi tiết tại đây: http://vietnamesechristianmission.org/node/4

Quý con dân Chúa có thể dự phần qua sự dâng hiến cho các mục vụ sau đây:

1. Quỹ Điều Hành
Bấm vào nối mạng sau đây để xem chi tiết: http://www.timhieutinlanh.net/?page_id=1798
Chi phí cho việc thuê mướn server, tên miền (domain names), điều hành các website, mua nhu liệu và cách sách tham khảo

2. Quỹ Truyền Giáo
Phát hành CD, DVD các bài giảng trong và ngoài Việt Nam, giới thiệu Tin Lành đến người chưa biết Chúa, nuôi dưỡng tâm linh con dân Chúa. Bấm vào nối mạng dưới đây để xem chi tiết: http://www.timhieutinlanh.net/?page_id=1791

3. Quỹ Phát Hành Văn Phẩm
Phát hành sách “Chân Giả Luận,” sách “Kỳ Tận Thế,” “Thánh Kinh Việt Ngữ Bản Hiệu Đính 2012,” “Thánh Kinh Bản Dịch Ngôi Lời,” và các sách giải kinh, bồi linh. Bấm vào nối mạng dưới đây để xem chi tiết:
http://www.timhieutinlanh.net/?page_id=2085_id=1782

4. Quỹ Tiếp Trợ Gia Đình Người Chăn
Tiếp trợ cuộc sống vật chất của gia đình Người Chăn Huỳnh Christian Timothy.
Bấm vào nối mạng dưới đây để xem chi tiết:
http://www.timhieutinlanh.net/?page_id=2097

 

  • Quý con dân Chúa ở ngoài Hoa Kỳ muốn dâng hiến xin mua International Money Order chi trả bằng US Dollars, và gửi qua bưu điện là tốt nhấI.
  • Mọi dâng hiến bằng checksmoney orders, xin ghi tên và gửi về:

Timothy Christian Huynh
501 N Robinson Dr
Robinson TX 76706
USA

Nếu số tiền dâng từ $300 USD trở lên thì chuyển ngân qua Moneygram chỉ tốn lệ phí $9, ít hơn là lệ phí của Paypal. Tốt nhất là dâng hiến qua check và money order vì không tốn kém nhiều lệ phí.

  • Mọi dâng hiến bằng Credit Cards xin bấm vào nút Donate dưới đây:

Khi gửi tiền dâng hiến xin quý con dân Chúa email (tim@timhieutinlanh.net) cho biết là dâng vào mục vụ nào. Mọi sự giúp đỡ của quý ông bà anh chị em là sự đồng công với mục vụ của Mục Tử Huỳnh Christian Timothy và gia đình ông. Nguyện Cha Từ Ái và Thành Tín ban phước lại cho quý ông bà anh chị em.

Chân thành cảm tạ sự cầu thay và tiếp trợ tài chánh của quý vị. Nguyện sự bình an và ân điển của Ba Ngôi Thiên Chúa bao phủ quý vị.

Trong Danh Đấng Christ.

Huỳnh Christian Timothy
Vietnamese Christian Mission Ministry

Vietnamese Christian Mission Ministry là một tổ chức không vụ lợi tại Hoa Kỳ (a U.S. Non-Profit Corporation under section 501(c)(3) of the Internal Revenue Code) với Federal EIN: 20-3739003. Mọi dâng hiến qua VCMM đều được miễn thuế tại Hoa Kỳ.

 

 

Share This:

Comments are closed.