1,608 views

Dấu Lớn Trên Trời


Phải chăng đây là một trong những dấu lớn ở trên trời báo hiệu ngày Chúa đến?

"sẽ có sự động đất lớn, có đói kém và dịch lệ trong nhiều nơi, có những điềm lạ kinh khiếp và dấu lớn ở trên trời." (Lu-ca 21:11)

Hình bên cạnh do viễn vọng kính Hubble chụp được vào ngày 29/01/2010. Cơ quan không gian NASA của Hoa Kỳ cho rằng đây là hình ảnh hai viên đá trời chạm nhau và phát nổ, tạo ra những mãnh vụn kéo dài thành một cái đuôi. Bạn đọc có thể nhấp chuột vào hình để xem hình lớn hơn từ website hubblesite.org. Vật lạ này được chính thức đặt tên là: Asteroid (Thiên Thạch) P2010A2.

Bạn đọc nhấp vào link sau đây để xem lời phát biểu của NASA:  http://www.nasa.gov/mission_pages/hubble/science/asteroid-20100202.html

Có người cho rằng đó là dấu hiệu thập tự giá, có người cho rằng đó là dấu hiệu của Ngôi Sao Đa-vít (ngôi sao sáu cánh), có người cho rằng đó là một phi thuyền liên hành tinh của một giống người ngoài không gian… (Nhấp vào hình bên cạnh để xem hình lớn hơn).

Riêng, đối với nhiều tín đồ chân thật của Đấng Christ đang mong chờ ngày Chúa đến để đem Hội Thánh ra khỏi thế gian thì hiện tượng này chính là dấu hiệu báo trước ngày của Chúa đã gần:

14 Vì nếu chúng ta tin Đức Chúa Jêsus đã chết và sống lại, thì cũng vậy, Đức Chúa Trời sẽ đem những kẻ ngủ trong Đức Chúa Jêsus cùng đến với Ngài.
15 Vả, nầy là điều chúng tôi nhờ lời Chúa mà rao bảo cho anh em: chúng ta là kẻ sống, còn ở lại cho đến kỳ Chúa đến, thì không lên trước những người đã ngủ rồi.
16 Vì sẽ có tiếng kêu lớn và tiếng của thiên sứ lớn cùng tiếng kèn của Đức Chúa Trời, thì chính mình Chúa ở trên trời giáng xuống; bấy giờ những kẻ chết trong Đấng Christ, sẽ sống lại trước hết.
17 Kế đến chúng ta là kẻ sống, mà còn ở lại, sẽ cùng nhau đều được cất lên với những người ấy giữa đám mây, tại nơi không trung mà gặp Chúa, như vậy chúng ta sẽ ở cùng Chúa luôn luôn.
18 Thế thì, anh em hãy dùng lời đó mà yên ủi nhau.

(I Tê-sa-lô-ni-ca 4:14-18)

A-men! Lạy Chúa, xin hãy đến!

Admin.


Share This:

Comments are closed.